trong thông tin chung
Tư vấn hỗ trợ 24/7

0868158228

Tủ chữa cháy

1. Tủ chữa cháy vách tường, âm tường, ngoài trời là gì?

1.1 Định nghĩa tủ chữa cháy   

Tủ chữa cháy hay còn được gọi là tủ cứu hỏa, tủ phòng cháy chữa cháy, tủ đựng bình chửa cháy... là nơi bảo quản, lưu trữ các thiết bị chữa cháy.

1.2. Công dụng tủ chữa cháy

Bên trong tủ chửa cháy thường được đặt các thiết bị gồm : Bình chữa cháy, cuộn vòi, lăng phun, búa, rìu PCCC, họng nước, quần áo bảo hộ, ủng, mũ chữa cháy...sẽ được bố trí sẵn trong tủ.

Tủ PCCC được lặp đặt ở nhiều nơi đặc biệt nơi công cộng như toà nhà chung cư, trong các trung tâm thương mại, công viên, văn phòng, nhà máy, xí nghiệp. Thiết bị được lắp đặt tại các hành lang, tầng hầm thuận tiện trong việc xử lý sự cố cháy nổ.

                                                     Tủ chữa cháy

 

Tủ chữa cháy

2. Các loại tủ chữa cháy phổ biến trên thị trường 

2.1. Tủ chữa cháy vách tường 

Tủ chữa cháy vách tường thường được sử dụng trong các khu công nghiệp, tòa nhà lớn…. Tủ có nhiều kích thước khác nhau, tùy theo nhu cầu lưu trữ các thiết bị chữa cháy bên trong.

2.2. Tủ chữa cháy âm tường 

Tủ chữa cháy âm tường cũng có cấu tạo tương tự như các mẫu tủ cháy vách tường, nhưng được thiết kế đặc biệt hơn để giảm không gian chiếm diện tích nên được thiết kế đặc biệt để nằm âm trong tường, với loại tủ này đem lại tính thẩm mỹ cao cho các tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại,…

2.3. Tủ chữa cháy ngoài trời 

Tủ chữa cháy ngoài trời được thiết kế dựa trên yêu cầu đặc thù thời tiết và khí hậu ở Việt Nam, nên tủ này được thiết kế trên tiêu chuẩn chịu được thời thiết khắc nghiệt ở Việt Nam , kích thước đa dạng để phù hợp với các thiết bị chữa cháy hiện nay.

2.4. Tủ chữa cháy trong nhà 

Tủ chữa cháy trong nhà thường được dung trong các cơ quan doanh nghiệp nhỏ. Dựa trên nhu cầu sử dụng thực thế thì tủ chữa cháy trong nhà được thiết kế nhỏ gọn, để lữu trữ các thiết bị chữa cháy sử dụng chữa cháy trong phạm vi nhỏ hẹp.

 

Tủ để đồ chữa cháy
 

 Tủ để đồ chữa cháy

3. Tại sao bạn lại chọn tủ chữa cháy âm tường do công ty An Lạc cung cấp. 

3.1. Tính cấp thiết khi sử dụng tủ chữa cháy. 

Vai trò và chức năng của tủ phòng cháy chữa cháy có tác dụng lớn đối với công tác phòng cháy chữa cháy, vì đó là nơi để lưu trữ, bảo quản các thiết bị luôn được trong trạng thái sử dụng tốt nhất, để khi có sự cố cháy nổ sử dụng các thiết bị chữa cháy phải hoạt động ở trạng thái bình thường.

 
Các tủ chữa cháy được sơn màu đỏ, cũng là quy định trong PCCC đối với màu này đối với các tủ hộp đựng thiết bị chữa cháy. Cũng là quy chuẩn chung nên khi có sự cố cháy thì gần như phản xạ của những người gặp tình huống, sẽ tìm đến tủ hộp có màu đỏ gần nhấtđể lấy các thiết bị phòng cháy chữa cháy nhanh nhất để xử lý các đám cháy.
 
Tủ cứu hỏa, chữa cháy được trang bị khóa để đảm bảo an toàn, ngăn ngừa mất trộm thất lạc các thiết bị cứu hỏa ở các khu vực công cộng.
 

Loại tủ chữa cháy được sơn màu đỏ, loại màu dùng cho pccc nên giúp con người dễ dàng nhận biết và xác định chính xác vị trí, nhờ đó họ có thể tiếp cận nhanh nhất để lấy và sử dụng được các dụng cụ chữa cháy ngay khi có đám cháy xảy ra.

 

                                                             Tủ chữa cháy trong nhà

                                                                                                                                   Tủ chữa cháy trong nhà 

3.2. Cấu tạo, chất liệu để sản xuất tủ chữa cháy. 

+ Cấu tạo cơ bản của vỏ tủ chữa cháy ngoài trời.

- Các thành phần chính cấu tạo nên một tủ chữa cháy gồm: Cánh tủ sử dụng kính trong suốt, đinh tán hoặc ốc vít để chốt, Khung sắt thép tăng cường giúp tủ cứng, chắc hơn. 

- Cửa tủ chữa cháy được thiết kế thuận tiện cho việc đóng mở nhằm giúp người sử dụng cảm thấy thuận tiện nhất để có thể chủ động lấy các vật dụng chữa cháy ra khỏi bản lề trong các trường hợp khẩn cấp. 

- Đối với các mẫu tủ ngoài trời sẽ có mái che, chân đế có thể tùy biến dựa vào yêu cầu khách hàng hoặc tình hình thực tế khi sử dụng.

                                        Tủ chữa cháy ngoài trời

      Tủ chữa cháy ngoài trời

+ Chất liệu của vỏ tủ chữa cháy âm tường.

- Vỏ tủ chữa cháy được bao quanh bởi các vật liệu chịu như thép, tôn, nhôm, sắt. Nhưng ở Việt Nam thường sử dụng vật liệu chính để sản xuất là sắt và tôn.

- Theo quy chuẩn chung thì tủ chữa cháy được sơn màu đỏ hoặc cam, trên nên kính trong suốt ở phàn cửa là in chữ trắng trên mặt kính.

Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, nên để sản xuất được tủ chữa cháy đạt chuẩn chất lượng cao. Công ty An Lạc luôn khắt khe trong quá trình sản xuất, đặc biệt là nguồn chất liệu để đưa vào sản xuất. 

                                                     Tủ chữa cháy âm tường

                                                                                                     Tủ chữa cháy âm tường

4. Mua Tủ chữa cháy ngoài trời vách tường, âm tường chất lượng giá rẻ ở đâu?

4.1. Cách nhận biết địa chỉ mua tủ chữa cháy uy tín trên thị trường.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất tủ chữa cháy với mẫu mã chất lượng khác nhau. Để có được đơn vị sản xuất uy tín chất lượng tốt, đáp ứng được tiến độ lắp đặt cho các công trình, khách hàng cần lựa chọn đơn vị sản xuất những sản phẩm tủ pccc chất lượng tốt với giá thành hợp lý.

Bạn cần tìm cho mình một đơn vị sản xuất uy tín, chất lượng thì có thể tìm hiểu về các sản phẩm công ty chúng tôi, An Lạc xin cam kết các sản phẩm đúng với chất lượng khách hàng yêu cầu, giá cả đưa ra là giá sản xuất ưu đãi.

4.2. Địa chỉ mua tủ chữa cháy chất lượng, uy tín, giá rẻ.

Công ty TNHH kỹ thuật An Lạc là đơn vị chuyên sản xuất, gia công và phân phối các loại tủ chữa cháy trong nhà và ngoài trời, tủ đựng thiết bị chữa cháy, tủ inox, vỏ tủ điện với nhiều kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng cũng như giá cả hớp lý nhất.

Công ty TNHH Kỹ Thuật An Lạc chuyên sản xuất và phân phối Vỏ Tủ Điện, , Tủ Inox, Tháng Máng Cáp....

Địa chỉ: Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0868158228

Email: kinhdoanh.votudien@gmail.com

 Website: https://votudienhanoi.comCÔNG TY TNHH KỸ THUẬT AN LẠC
Địa chỉ: Hoài Đức, Hà Nội
Tel: 0868158228
Email: kinhdoanh.votudien@gmail.com                   
Mã số thuế : 0109632092
 
 
 

 

Gọi ngay: 0868158228
messenger icon zalo icon
0868158228
kinhdoanh.votudien@gmail.com